catalogue

Catalogue

In Dictionary by Có Chuyện Gì Vậy0 Comments

Catalogue là gì?

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi tại tất cả các doanh nghiệp. Đó là một sản phẩm quảng cáo được in dưới dạng sổ, tạp chí… và ngày càng được mở rộng hơn dưới dạng website thương mại điện tử.

Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp đến việc thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng…

catalogue

Catalogue không chỉ là bản danh sách sản phẩm – dịch vụ

Catalogue là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.

Một catalogue được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như  virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp đã rất thành công về thương hiệu vì đã biết kết hợp tác dụng của catalogue và internet để thống lĩnh thị trường cá nhân. Họ sử dụng catalogue như một công cụ để duy trì một cách hiệu quả mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng.

 

Leave a Comment