digital marketing

Digital Marketing – Tiếp thị số

In Dictionary by Có Chuyện Gì Vậy0 Comments

Digital Marketing – Tiếp thị số là gì?

Digital Marketing là phương pháp marketing sử dụng công nghệ kĩ thuật số để tương tác với người dùng, đặt hàng và bán sản phẩm, dịch vụ. Quảng bá sản phẩm được thực hiện không chỉ trên internet mà còn thông qua tin nhắn SMS, SNS, SEO, biển quảng cáo điện tử hay tương tác thông qua các quảng cáo trực tuyến khác như: banner quảng cáo, website, email, ứng dụng điện thoại trên di động và các mạng xã hội.

digital marketing

Digital Marketing đang ngày một gia tăng thêm các dịch vụ bao gồm các quảng cáo thông qua kết quả tìm kiếm, email, quảng cáo.. hay bất cứ việc nào kết hợp với khách hàng có sự phản hồi hoặc tương tác hai chiều giữa công ty và khách hàng.

Digital Marketing chia làm hai mảng: Internet Marketing/ Online MarketingDigital Advertising. Internet marketing khác Digital marketing. Internet marketing là quảng cáo chỉ hiển thị trên mạng Internet (SEO –SEM, Mobile Marketing, Email Marketing, Content Marketing, Social Marketing, CPM – CPC – CPA) trong khi Digital marketing có thể diễn ra trên điện thoại hay trên game. Digital Advertising thì lại chủ yếu là một số biện pháp marketing hơi cổ điển và không cần kết nối mạng (SMS, TV/Radio, LCD)

Leave a Comment